Chúng tôi là Lameco

Chuyên nghiệp, tận tâm, chăm chỉ, nỗ lực vì công việc kinh doanh của quý khách hàng.

Sứ Mệnh

LAMECO là công ty dẫn đầu trong mô hình vận hành và phát triển gian hàng trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Chúng tôi đảm nhận nhận chăm sóc gian hàng, tối ưu hóa việc kinh doanh của bạn, đồng thời làm việc cùng các sàn thương mại điện tử để vạch ra cho gian hàng một chiến lược phát triển bền vững, lâu dài. Và quan trọng hơn hết, kể cả khi không phải học viên hay khách hàng, chúng tôi vẫn luôn chào đón tất cả mọi người đến với LAMECO với tư cách những người bạn đồng ngành.

LAMECO

Dẫn đầu trong vận hành và phát triển gian hàng

LAMECO là công ty dẫn đầu trong mô hình vận hành và phát triển gian hàng trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Chúng tôi đảm nhận nhận chăm sóc gian hàng, tối ưu hóa việc kinh doanh của bạn, đồng thời làm việc cùng các sàn thương mại điện tử để vạch ra cho gian hàng một chiến lược phát triển bền vững, lâu dài. Đối tượng khách hàng tiềm năng của LAMECO bao gồm tất cả những nhà bán hàng cá nhân, những thương hiệu trong nước và quốc tế đang quan tâm đến thị trường thương mại điện tử Việt Nam và Đông Nam Á. Tại đây chúng tôi cam kết tận tụy với từng gian hàng của quý khách hàng.

Đào tạo để đi đến thành công trên sàn TMĐT

LAMECO cũng đang tập trung vào mảng đào tạo. Chúng tôi không nhận mình là những chuyên gia, nhưng với kinh nghiệm đang trực tiếp vận hành hơn 500 gian hàng của quý khách hàng, LAMECO tin rằng những kiến thức mang lại sẽ là hữu ích và thực tế nhất cho việc kinh doanh của bạn. LAMECO cam kết tư vấn cho học viên của mình trọn đời.

Gửi tin nhắn ngay cho chúng tôi với những vấn đề kinh doanh bạn gặp phải, để được đội ngũ LAMECO tư vấn một cách nhanh nhất.

LAMECO TỰ HÀO CÓ ĐỘI NGŨ VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm trực tiếp điều hành hơn 600 gian hàng của các thương hiệu cũng như nhà bán hàng cá nhân trên sàn thương mại điện tử, Lameco luôn mong muốn đem lại những giá trị cốt lõi và hữu ích nhất cho khách hàng ngắn, trung và dài hạn.


Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về quy trình vận hành sàn thương mại điện tử theo quy chuẩn riêng của Lameco


Đào tạo áp dụng công nghệ vào phân tích dữ liệu, vận hành gian hàng, xử lý các tình huống phát sinh


Kiểm tra trình độ chuyên môn thường xuyên thông qua các bài test tiêu chuẩn riêng của Lameco


Đưa vào vận hành trực tiếp cho các đối tác, khách hàng.

PHẠM VĂN HUÂN

CHỦ TỊCH HĐQT | CEO LAMECO

Founder Lameco Việt Nam

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

“Tân binh” đứng đằng sau hàng loạt thương hiệu lớn trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam là ai?

Tìm hiểu ngay​

Lameco - cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả, xây dựng thương hiệu bền vững trên sàn TMĐT Việt Nam

Tìm hiểu ngay

Huân Phạm - Từ nhà bán lẻ đến ông chủ hãng thời trang nghìn đơn trên sàn thương mại điện tử

Tìm hiểu ngay